Sản phẩm Panel Việt Mỹ

Song hành cùng sự đầu tư của tập đoàn SAMSUNG tại Bắc Ninh năm 2008 nhà máy Tôn xốp Panel Việt Mỹ ra đời. Nhà máy đã sản xuất và lắp đặt hàng trăm ngàn m2 Panel cho các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam. Chúng tôi là Công ty CP công nghiêp Việt Mỹ đang bước những bước đi vững chắc theo đúng định hướng đã đề ra nỗ lực không ngừng để vươn tới các mục tiêu là nhà máy sản xuất ton xop Panel hàng đầu Việt Nam.

CHÍNH HIỆU – TIẾT KIỆM – AN TOÀN – HOÀN MỸ

Panel Việt Mỹ sự kết hợp thép mạ hợp kim nhôm kẽm, mạ sơn màu với các loại vật liệu các nhiệt XốpXPSEPSPUPIRGLASSWOOLROCKWOOL được chuyển giao công nghệ sản xuất từ Hoa Kỳ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam, chúng tôi đã sản xuất và cung cấp ra thị trường những sản phẩm với chất lượng độ bền cao cấp nhất hiện nay. Đã làm hài lòng chủ đầu tư những dự án công nghiệp sạch tầm cỡ nhất nhì thế giới như: SAMSUNGLGAEON ….

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:

Tất cả các sản phẩm Sandwich Panel được bảo hành 20 – 30 năm kể từ ngày lắp đặt. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ vật liệu cách nhiệt, cách âm, chống cháy được sản xuất theo ý muốn của chủ đầu tư, nhà thiết kế, chuyên dùng cho lợp máibao chevách ngăn cho các nhà máy, cơ khí, điện tử, dược phẩm, thực phẩm, sân bay, bến cảng. Lớp sơn màu phủ bề mặt không bị bay màu hay lão hóa trong suốt thời gian sử dụng.

LỢI ÍCH PANEL VIỆT MỸ:

  1. Tiết kiệm tiền, thời gian thi công lắp đặt, tái sử dụng nhiều lần, dễ dàng thay đổi công năng. Tổng chi phí hoàn thành thấp hơn từ 10 – 30% so với các sản phẩm gạch xây hay trần bê tông truyền thống. Đặc biệt suốt quá trình sử dụng không phải sơn lại hay bảo trì tu sửa chữa.
  2. Trọng lượng nhẹ bằng 1/10 so với vật liệu khác, chỉ nặng 8 – 12kg/m2 tùy sản phẩm.
  3. Lắp đặt dễ dàng với kiến trúc phức tạp như vách tường nhà, cao tới 15m mà không cần gia cố cột thép và khung giá đỡ. Hoàn thiện bề mặt thân thiện như vật liệu truyền thống. Không độc hại, thân thiện với môi trường.
  4. Đặc biệt sản phẩm chuyên dùng cách âm, tiêu âm, chống cháy, ngăn khu vực chống cháy lan cho các trung tâm thương mại, chợ ki ốt, phòng karaoke, thu âm, hội trường, phòng họp, nhà máy, nhà xưởng.

CÁC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP VIỆT – MỸ

Hotline
093 915 9999