Thương hiệu sản phẩm

Với thương hiệu Tonxop là thương hiệu trẻ, song những gì mà Tonxop đã đạt được trong thời gian qua đã thể hiện năng lực kinh doanh và hướng đầu tư đúng đắn trong thời buổi cạnh tranh thương trường ngày càng khốc liệt như hiện nay.

Từ khi ra đời, cái tên  Tonxop đã nhanh chóng thiết lập được một vị trí vững chắc trên lĩnh vực sản xuất các sản phẩm Panel vách ngăn -trần nhà -mái nhà và bao che nhà xưởng công nghiệp -Tonxop đã  xây dựng được mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp với nhiều Công ty và tập đoàn nổi tiếng Samsung, Hoà Phát, Dệt may Việt nam…. Sản phẩm của Tonxop được các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đánh giá cao. Vào tháng 3/2008, tổ chức Quacert đã chính thức trao chứng chỉ ISO 9001: 2008, công nhận sản phẩm Tonxop là sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.

thương hiệu tôn xốp

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao cúp vàng cho thương hiệu Tonxop Panel năm 2010

Trong suốt quá trình kinh doanh, Tonxop  đã nhận được nhiều bằng khen của Nhà nước như: Giải thưởng cúp vàng, Huy chương vàng cho phẩm Tonxop…. Với tầm nhìn xa và mong muốn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và xã hội, tuân thủ nghiêm ngặt quy định đảm bảo sự hài hòa giữa tăng trưởng kinh tế với bảo vệ môi trường, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần công nghiệp Việt – Mỹ đã nhanh chóng xây dựng cho doanh nghiệp một hướng đi đúng đắn.

Hiện công ty có 3 dây chuyền  sản xuất được xây dựng trên diện tích trên 30.000 m2: Dây chuyền số 1 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất xốp EPS sản phẩm chính dùng để cách âm cách nhiệt trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội – Công suất sản lượng 200 tấn/tháng.

Dây chuyền  số 2 sản xuất Tôn cách nhiệt 3 lớp chống cháy có lõi cách nhiêt EPS-PU-GLASS WOOL Công xuất: 1.200.000m2/năm, hàng tháng cung cấp cho thị trường khoảng 20.000 m2 các loại sản phẩm cách nhiệt tiên tiến nhất cho thị trường xây dựng.

giải thưởng tôn xốp

Bộ trưởng Bộ xây dựng Nguyễn Hồng Quân trao huy chương vàng cho sản phẩm Toonxxop panel – năm 2010.

Giữ vững định hướng kế hoạch phát triển năm năm lần thứ nhất 2007 – 2012, ngày 8 /6/2012 Chủ tịch Hội Đồng Quản trị công ty đã phê duyệt dự án xây dựng Dây chuyền sản xuất Nhà lắp ghép, nhà di động, Container Văn phòng với công suất thiết kế 100.000m2/năm.

giải thưởng tôn xốp

Tổng giám đốc Tonxop nhận giải thưởng Thương hiệu Tonxop Panel được người tiêu dùng thủ đô yêu thích tháng 1/2011.

Lợi ích doanh nghiệp không tách rời sự phát triển bền vững của xã hội, đó là tâm niệm cũng như phương châm kinh doanh mà Công ty cổ phần công nghiệp Việt – Mỹ đã và đang thực hiện với Khu liên hợp sản xuất vật liệu xây dựng Việt – Mỹ. Như lời chia sẻ của ông Nguyễn Mạnh Thanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng giám đốc:

“Chúng tôi đang bước những bước đi vững chắc theo đúng định hướng đã đề ra, nổ lực không ngừng để vươn tới mục tiêu là nhà  Sản xuất Vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường hàng đầu Việt Nam”.
(Trích báo Công nghiệp Việt Nam 2012).

giải thưởng tôn xốp

Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng Đại tướng Phạm Văn Trà TGĐ Công ty Việt Mỹ tại Đà Lạt, tháng 5/2007.

PANEL TONXOP  SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO CHO NGÀNH XÂY DỰNG

Công ty Cổ phần Công nghiệp Việt – Mỹ (Việt Mỹ) vừa đưa ra thị trường sản phẩn tôn 3 lớp cách nhiệt Tonxop Sandwich Panel EPS có khả năng ứng dụng rất rộng rãi ở nhiều lĩnh vực từ xây dựng cơ bản, thủy sản, các phòng thí nghiệm siêu sạch, …. Báo DĐDN đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Mạnh Thanh – TGĐ Công ty Cổ phần Công Nghiệp Việt – Mỹ về sản phẩm rất độc đáo này.

– Thưa ông, lý do nào khiến ông nảy ra ý tưởng sản xuất tôn 3 lớp cách nhiệt Sandwich Panel EPS; trong khi trên thị trường đã có nhiều sản phẩm tôn cách nhiệt?.

Sau nhiều năm làm trong ngành xây dựng tôi thấy rằng ngành vật liệu xây dựng của Việt Nam rất hạn chế về chủng loại sản phẩm, hạn chế sự sáng tạo của nhà thiết  kế do không có vật liệu đáp ứng được yêu cầu mà nhập khẩu thì chi phí lại rất đắt. Tôi đã tìm hiểu thị trường tôn trong nước thì thấy rằng, hầu hết các sản phẩm tôn cách nhiệt đều sử dụng công nghệ phun xốp PU có nhiều hạn chế như không sản xuất được độ dày theo ý khách hàng, và có giá thành gấp đôi xốp cách nhiệt EPS.

giải thưởng tôn xốp

Ông Nguyễn Mạnh Thanh GĐ cty cổ phần công nghiệp Việt -Mỹ

Chính những lý do đó đã thôi thúc tôi tìm tòi và nghiên cứu công nghệ Tôn cách nhiệt EPS của Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc. Sau khi sang một số nước tham khảo và tìm hiểu, chúng tôi đã được một công ty của Mỹ đồng ý giúp đỡ. Từ đó mà 3 dây chuyền được đối tác nhập khẩu và chuyển giao đồng bộ từ Hoa Kỳ được lắp đặt tại KCN Gia Bình Huyện Gia Bình Tỉnh Bắc Ninh với qui mô nhà máy 30.000m2 (3ha). Hiện nay, đây là dây chuyền hiện đại số 1 tại Việt Nam với công suất tôn cách nhiêt 3 lớp Sandwich Panel EPS 1.200.000 m2/năm, công suất xốp tấm – xốp khối EPS 2.000 tấn /năm.

Lắng nghe ý kiến, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi.

– Ông nói là các sản phẩm này có tính năng ưu việt và rất độc đáo, ông có thể cho biết cụ thể? Khả năng ứng dụng của các sản phẩm này ra sao, thưa ông?.

Với phần mềm điều khiển tự động hoàn toàn với các màn hình cảm ứng tiên tiến, kết hợp với sự giám sát chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng, phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 cho ra sản phẩm đảm bảo chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Ưu điểm của các sản phẩm này là: do đặc tính định hình cao nên việc sử dụng lắp đặt nhà xưởng công nghiệp bằng panel, tiết kiệm được chi phí xây dựng móng rút ngắn được thời gian thi công, đưa công trình vào sử dụng sớm đồng thời quay nhanh được vốn đầu tư. So sánh nếu xây bằng tương gạch truyền thống chi phí rất cao từ 350.000đ/m2 – 500.000đ/m2; tuy nhiên sử dụng tôn cách nhiệt 3 lớp giá chỉ từ 250.000 – 350.000đ/m2 như vậy tiết kiệm đến 20% chi phí đầu tư so với xây tường gạch. Mặt  khác nó còn có tính tái sử dụng khi thay đổi công năng, có khả năng tạo nên kết cấu nhẹ, vượt nhịp lớn nên việc thiết kế bố trí không gian bên trong không cần nhiều cột chống đỡ. Lắp đặt không yêu cầu vị trí rộng và tay nghề cao, không làm ảnh hưởng đến hiện trạng hiện có.

Sản phẩm tận dụng được vật liệu và phụ kiện sẵn có, không sử dụng thiết bị cẩu lắp đặt, có khả năng thay đổi vị trí các loại cửa, ngay cả sau khi lắp đặt; có khả năng đáp ứng được việc phát sinh mở rộng công trình theo hai hướng: mặt bằng hoặc cơi tầng, có khả năng tạo sóng, rãnh hoặc làm bằng phẳng theo yêu cầu của từng công trình; cách âm, cách nhiệt tốt có thể cách nhiệt tới -400C ÷ +900C. Thân thiện với môi trường, không chứa các chất gây ung thư, an toàn khi sử dụng chứa thực phẩm; không chứa các tác nhân gây hiệu ứng nhà kính (CFC). Các sản phẩm này được sử dụng cho xây dựng các nhà siêu sạch, siêu thị, kho lạnh, hầm cấp đông, những nơi có yêu cầu khắt khe về nhiệt độ (- 400C), nhà lắp ghép, nhà tiền chế, trường học, bệnh viện, nhà cơi tầng, thêm tầng…. Nuôi trồng thuỷ sản, nhà nổi, cầu nông thôn, trạm thu phí, nhà lưu động, nhà ở cho công nhân,…

– Ông có thể cho biết mục tiêu của Công ty trong thời gian tới không?.

Mặc dù mới chính thức sản xuất các sản phẩm tôn cách nhiệt được mấy tháng nhưng chúng tôi đã phải làm rất vất vả mới đápứng được đơn hàng cho các tập đoàn lớn như Samsung, Hanaka, Vincom, Hòa Phát,…. Vì thế đời sống của công nhân rất tốt với mức lương trung bình là 2 – 3 triệu đồng/ tháng. Với sự phát triển thuận lợi như vậy chúng tôi cố gắng sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng từ Đà Nẵng trở ra ngoài bắc. Tiếp tục mở thêm 1 dây chuyền sản xuất trong năm 2009 và mở rộng quy mô trong những năm tiếp theo. Công ty chúng tôi luôn xây dựng cho mình một vị trí uy tín và tin cậy trong lòng khách hàng về chất lượng sản phẩm. Luôn đảm bảo chất lượng công trình, tiến trình thi công nhanh, giá thành hợp lý.

Hotline
093 915 9999